Giới thiệu

 

Công ty Cổ phần Brasler Việt Nam, tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất Anh Hiếu tự hào là một trong những doanh nghiệp đang sản xuất và cung cấp các giải pháp ngành nước hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 10 năm kể từ khi chính thức thành lập và phát triển, các sản phẩm của Brasler đã và đang dần khẳng định vị thế của mình tại cả thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài. Công ty luôn đi đầu trong việc áp dụng các dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới, kết hợp với đội ngũ cán bộ chuyên gia, công nhân viên ưu tú cho ra đời các sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm thiết yếu cho cuộc sống.

Qua nhiều năm hoạt động, Brasler đã đào tạo ra một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Không ngừng học hỏi, phát huy và tiến bộ chính là mấu chốt trong kĩ thuật sản xuất của Brasler. Bên cạnh cử các nhân viên đi đào tạo và bồi dưỡng kĩ thuật ở nước ngoài, Brasler còn liên tục cập nhập những công nghệ kĩ thuật tiên tiến và hệ thống máy móc hiện đại.

Luôn đảm bảo cả chất và lượng, vì vậy, các sản phẩm mang nhãn hiệu Brasler đã nhanh chóng có mặt rộng rãi và có chỗ đứng vững chãi trên thị trường. Nhận được nhiều tình cảm yêu mến của quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc, sản phẩm của Brasler đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn và cục tiêu chuẩn chất lượng xác nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn ISO – 9000. Bên cạnh đó, công ty còn nhận được không ít các giải thưởng khác như : Huy chương vàng chất  lượng ngành xây dựng, Cúp vàng Vtopbuild,… Với chiều dài trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Brasler chưa một lần sao lãng sứ mệnh của bản thân. Chúng tôi luôn luôn ý thức được trọng trách của mình với vai trò là một công ty sản xuất hàng Việt Nam chất lượng cao, vì vậy, đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn phấn đấu và phấn đấu không ngừng trong cải tiến kĩ thuật và nâng cao chất lượng để người Việt Nam được sử dụng hàng Việt Nam chất lượng và đặc biệt có thể mang hai tiếng “Việt Nam” đến với bạn bè quốc tế.

 

THÔNG TIN PHÁP LÝ

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN BRASLER VIỆT NAM

Tên giao dịch quốc tế: BRASLER VIET NAM JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: BRASLER VIET NAM.,JSC

Trụ sở chính: Lô 06-7, khu công nghiệp Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy số 01: Lô 06-7, Khu CN Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

Nhà máy số 02: Khu CN Châu Khê , thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh