Lịch sử hình thành

2004   

Bắt đầu xâm nhập vào thị trường ngành thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng. Trong những năm đầu hoạt động, công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực thương mại các sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm và vật liệu xây dựng.

 

2007

- 30/01/2007: Công ty chính thức được thành lập với tên gọi Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất Anh Hiếu, trụ sở đặt tại Gia Lâm, Hà Nội.

- Tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp các sản phẩm sen vòi thiết bị vệ sinh đầu tiên tại Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

 

2008   

Bắt đầu bước chân vào nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm đầu tiên và đã tạo được những dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường. Đặc biệt trong đó phải kể đến bộ xả lavabo làm bằng nhựa do Công ty Anh Hiếu nghiên cứu và phát triển với nhiều ưu điểm vượt trội đã để lại tiếng vang lớn trên thị trường.

 

2009   

Dây chuyền sản xuất sen vòi hiện đại chính thức đi vào hoạt động cho ra đời hàng loạt các sản phẩm mới. Đây được coi là sản phẩm chiến lược trong kế hoạch dài hạn, bền vững trong tương lai.

 

2012   

Các sản phẩm của công ty vinh dự được người tiêu dùng, Cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng công nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn, cùng với đó là nhiều huy chương tại các triển lãm, hội trợ vật liệu xây dựng trong nước cũng như quốc tế.

 

2013   

Tiến hành khời công nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

 

2014   

19/12/2014, Công ty TNHH Thiết vị vệ sinh Lehmann Việt Nam được thành lập, tập trung nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp phục vụ thị trường trong nước và thị trường quốc tế.

 

2015   

Năm đánh dấu cột mốc lịch sử khi nhà máy sản xuất sen vòi, thiết bị vệ sinh được đầu tư hiện đại và đồng bộ với quy mô hơn 15.000 m2 đặt tại khu công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động.

 

2017

- Tiến hành khởi công nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh.

- Các sản phẩm của công ty dần khằng định vị thế của mình không chỉ tại thị trường trong nước mà dần vươn sang cả thị trường quốc tế. Cũng trong năm 2017, nhiều hợp đồng hợp tác, xuất khẩu các sản phẩm sang thị trường Đông Nam Á, Bắc Mỹ đã được kí kết.

 

2018

- 13/03/2018: Công ty TNHH Dịch vụ và sản xuất Anh Hiếu chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Brasler Việt Nam.

- Nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh chính thức đi vào vận hành với dây chuyền mạ điện tự động hiện đại hàng đầu thế giới.