Tin tức

BỘ SƯU TẬP MORGAN- HIỆN ĐẠI, THANH LỊCH

 
Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh 𝐌𝐎𝐑𝐆𝐀𝐍 lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại MORDERNISM, với những đường nét thanh thoát, đẹp tối giản mà thanh lịch mang đền cho bạn một không gian sống hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng.

 
 
Một trong những khu vực được chú ý đầu tiên trong phòng tắm chính là vòi chậu lavabo.
Vòi chậu lavabo V217B với thiết kế thân cao là sự kết hợp lý tưởng với các mẫu chậu rửa mặt đặt bàn đem lại phong cách hiện đại, tinh tế và là điểm nhấn hoàn hảo cho phòng tắm nhà bạn.
 
 
Cùng với chậu lavabo F142 được thiết kế lòng chậu sâu rộng và bề mặt nhẵn bóng với đường nét uyển chuyển kết hợp hài hòa mang hơi thở cuộc sống hiện đại vào phòng tắm của bạn. Chậu lavabo F142 kết hợp với vòi chậu lavabo V217B là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm hiện đại, nhưng cũng không kém phần sang trọng bằng nét giản dị đầy cảm hứng.
Ngoài sự kết hợp kể trên, vòi chậu với thiết kế dáng thấp sẽ là lựa chọn phù hợp với nhiều mẫu chậu lavabo, sở hữu kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng và tay gạt tiện lơi, đảm bảo sử dụng dễ dàng nhất. Có 2 kiểu dáng để bạn lựa chọn là vòi chậu lavabo V217A cho chậu 1 lỗ và vòi chậu lavabo V217 dùng cho chậu 2 lỗ.
 
 
 
Nhưng điểm nhấn của phòng tắm chính là sen cây và sen tắm
𝐒𝐞𝐧 𝐜𝐚̂𝐲 𝐧𝐨́𝐧𝐠 𝐥𝐚̣𝐧𝐡 𝐒𝐂𝟐𝟏𝟕 là sự kết hợp giữa đường nét thiết kế tròn mềm mại với những cạnh vuông bo tròn, nổi bật lên nét thanh lịch cho không gian phòng tắm. Bát sen được thiết kế với bán kính 20cm với các lỗ phun nước được bố trí hợp lý trên bề mặt giúp tạo được diện tích phun mưa rộng, giúp cho người dùng tận hưởng cảm giác vô cùng thoải mái khi đứng tắm dưới vòi sen. Tay sen cũng mang thiết kế tròn để đồng điệu với bát sen tạo nên tổng thể thiết kế hài hoà và cực kì bắt mắt.
 
 
Ngoài sự lựa chọn sen cây tắm nóng lạnh SC217 thì 𝐬𝐞𝐧 𝐭𝐚̆́𝐦 𝐧𝐨́𝐧𝐠 𝐥𝐚̣𝐧𝐡 𝐒𝟐𝟏𝟕 được tích hợp công nghệ van xoay S-Diverter cũng là một lựa chọn rất đáng chú ý. Công nghệ van xoay S-Diverter là sự kết hợp hoàn hảo của yếu tố thẩm mỹ và sự thuận tiện được tích hợp vào sản phẩm để đem đến những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất.
 
𝐁𝐚̀𝐧 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐅𝟑𝟎𝟐 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐧𝐨̂́𝐢 𝐯𝐚̣𝐧 𝐯𝐚̣̂𝐭
Bàn cầu một khối F302 được thiết kế với kết hợp giữa những nét vuông khoẻ khoắn với những đường cong mêm mại, là sản phẩm kết hợp những đường nét tinh túy, tạo nên sự liên kết giữa các sản phẩm trong bộ sưu tập này. 𝐁𝐚̀𝐧 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐅𝟑𝟎𝟐 với thiết kế xả xoáy Tornado kết hợp siphon JET đi cùng hai chế độ xả 4.8L/3L giúp cho việc xả chất thải vô cùng nhanh chóng, sạch sẽ và tiết kiệm
 
𝐕𝐨̀𝐢 𝐛𝐞̂́𝐩 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐝𝐮𝐲 𝐦𝐲̃, đ𝐨̣̂𝐜 đ𝐚́𝐨.
Ngoài các sản phẩm trong phòng tắm của bộ sưu tập MORGAN kể trên, Brasler Việt Nam còn nghiên cứu và phát triển sản phẩm vòi bếp nóng lạnh với mã sản phẩm VR217, sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho căn nhà của bạn. 𝐕𝐨̀𝐢 𝐛𝐞̂́𝐩 𝐧𝐨́𝐧𝐠 𝐥𝐚̣𝐧𝐡 𝐕𝐑𝟐𝟏𝟕 mang phong cách vuông hiện đại, sang trọng và vô cùng khỏe khoắn cho căn bếp. Vị trí tay vòi nằm ngang giúp việc thao tác trở nên linh hoạt hơn và tối ưu được không gian làm việc trên bàn bếp.
 
Bộ sưu tập 𝐌𝐎𝐑𝐆𝐀𝐍 mới nhất với những thiết kế đẹp hoàn mỹ mang lại không gian phòng tắm sang trọng và tinh tế.
 
Sở hữu bộ sưu tập 𝐌𝐎𝐑𝐆𝐀𝐍 ngay hôm nay để được nhận ưu đãi cực lớn trong "KHUYẾN MẠI THÁNG 9- ĐÓN THU SANG NGÀN ƯU ĐÃI". Xem chi tiết tại link: http://brasler.com.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-thang-92020...

Tin tức cũ hơn